CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Năm học 2017 - 2018

     Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây" bởi trải qua các thời kỳ, người thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, người thầy được tôn vinh là: "Kỹ sư tâm hồn, nghề dạy học là: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo".

     Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu: "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người". Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nên đã lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày động viên, quan tâm của các cấp ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng, là ngày các thế hệ học sinh thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của thầy cô.

     Cùng hòa chung với không khí cả nước, trường Mầm non Văn Minh long trọng tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng đưa các em qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng. Cô Nguyễn Phi Vân - P. Hiệu trưởng đại diện nhà trường có đôi lời phát biểu cũng như khai mạc chương trình.

 

   

 

     Thay mặt cho Ban tổ chức xin được cảm ơn sự có mặt của Quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã đến dự và cổ vũ nhiệt tình. Cảm ơn các cô giáo và các cháu học sinh đã góp phần không nhỏ cho buổi văn nghệ được thành công tốt đẹp.

     Xin chân thành cảm ơn!

 


Khóa học
Cảm nhận học viên