LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG MẦM NON VĂN MINH

Khi tiếng ve râm ran, những cánh hoa phượng thắm đỏ rực báo hiệu một năm học nữa qua đi.

Một năm học đã khép lại, tất cả những thành quả đạt được của nhà trường là nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp – ngành, sự nhiệt tình tâm huyết, yêu nghề mến trẻ của đội ngủ CB-GV, sự tín nhiệm của quý PH và sự nỗ lực học tập của các bé.

Thay mặt cho Ban tổ chức xin được cảm ơn sự có mặt của quý vị đã đến dự và cổ vũ nhiệt tình. Cảm ơn các cô và các cháu học sinh đã góp phần không nhỏ cho buổi lễ được thành công tốt đẹp.

Xin kính chúc Quý đại biểu, Quý phụ huynh, các cô giáo lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc các cháu chăm ngoan học giỏi, có một kỳ nghỉ hè vui tươi, an toàn và bổ ích.

Khóa học
Cảm nhận học viên