Ngày hội bé đến trường

Trường Mầm non Văn Minh hân hoan chào đón “Ngày hội bé đến trường” Năm học 2017 – 2018!

Trường Mầm non Văn Minh hân hoan chào đón “Ngày hội bé đến trường” Năm học 2017 – 2018!
Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của "Ngày hội bé đến trường" trên khắp mọi miền đất nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 05/09/2017 Trường Mầm non Văn Minh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018.
Đúng 7h30' sáng, Toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên, các bé, quý phụ huynh cùng các khách mời đã có mặt đông đủ tại sân Trường Mầm non Văn Minh để cùng tham dự “Ngày hội bé đến trường”.
Trong tiếng nhạc rộn rã của bài hát ngày tựu trường, trong không khí vui tươi đầy màu sắc của cờ hoa, trong niềm vui hân hoan của Trường Mầm non Văn Minh đón chào năm học mới. Cô Nguyễn T. Phi Vân - Phó Hiệu trưởng đã thay mặt cho toàn thể CB-GV-NV nhà trường gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp đến các bé trong ngày đầu năm học cũng như lời nhắn gởi đến Quý phụ huynh những tâm quyết của nhà trường trước thềm năm học mới, sẽ cùng nhau thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục và dạy bảo các cháu, tạo mọi điều kiện để các cháu vui chơi, học tập và sinh hoạt như chính trong ngôi nhà thân yêu của mình.
Năm học mới đã bắt đầu tiếp tục mang về bao kỷ niệm khó phai, bao hình ảnh thân thương, bao sắc màu lung linh làm đong đầy Thế giới tuổi thần tiên của các con… Một năm học đầy nhiệt huyết, đầy niềm tin yêu, hứa hẹn bao trái ngọt thơm ngon.

 

 


Khóa học
Cảm nhận học viên